Hệ thống showroom khóa cửa Yale và phụ kiện cửa Yale chính hãng tại Việt Nam


Lịch sử Yale

Những câu chuyện về cách Yale đã trở thành khóa yêu thích của thế giới, và tại sao ngày nay các thương hiệu có như vậy một tầm toàn cầu độc đáo với các sản phẩm khác nhau, từ ổ khóa cửa cơ khí để khóa móc, khóa cửa kỹ thuật số, két và báo động.

Các huyền thoại bắt đầu

Năm 1840, Linus Yale Sr. đầu tiên đã trở thành một nhà sản xuất khóa. Có năng khiếu với một tài năng phi thường cho cơ khí, Linus Yale Sr. thành lập Yale Khóa cửa hàng ở thuộc địa Mỹ. Các thợ khóa sau phát minh ra ổ khóa ngân hàng-bảo mật cao và ổ khóa nhỏ với pin-cốc cho cửa ra vào và ngăn kéo tiền mặt, thể hiện sự khéo léo đã làm biến đổi họ của mình thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ.

Thử thách đầu tiên

Sự thành công của Đại học Yale là không phải không có những thách thức của nó. Hobbs, một chuyên gia khóa Mỹ đã thành công trong chọn tất cả các khóa tiếng Anh ngân hàng tốt nhất năm 1851, buộc tất cả các nhà sản xuất để cải thiện sản phẩm của mình. Đối mặt với sự cạnh tranh cao, Yale duy trì như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với chất lượng cao và thiết kế.

 

Trở thành "khóa yêu thích nhất thế giới"

Theo bước chân của cha mình, Linus Yale Jr. tham gia kinh doanh trong năm 1850. Không chỉ ông đã hoàn thiện và pin-cốc ổ khóa xi lanh bằng sáng chế của cha mình, ông cũng đưa ra "Yale Magic" - đáng chú ý, đã sáng chế xi lanh khóa Yale. Một phát minh khác của ông, Monitor Ngân hàng Lock, dẫn tới sự chuyển ổ khóa ngân hàng từ khóa quan trọng để quay số hoặc ổ khóa kết hợp với các nguyên tắc của nó sau này trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trên khắp nước Mỹ.

Có lấy lại tinh thần sáng tạo của người sáng lập của nó, Yale không bao giờ ngừng tiến. Bằng cách kết hợp các công nghệ mới trong các giải pháp của chúng tôi, Yale đã đi trước như "khóa yêu thích của thế giới".